Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Lượt xem:264 / 2017-07-29 15:24:52

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web thanhtrucspa.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn muốn đặt hàng trên trang web.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và tư vấn mua hàng, cho những thông báo sau này và để cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến bạn thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, với điều kiện bạn đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của web thanhtrucspa.com

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng Derma Spa tại 2D1 đường số 10, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Chúng tôi thu thập thông tin cơ bản (danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax) với mục đích xử lý đơn hàng (xác minh thông tin tư vấn). Do đó bạn chỉ cung cấp 1 lần duy nhất khi đặt hàng và không thể tiếp cận và chỉnh sửa lại dữ liệu này.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

– Xóa thông tin cá nhân của bạn khi bạn yêu cầu.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, web thanhtrucspa.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Trong một vài trường hợp đặc biệt, web thanhtrucspa có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Web thanhtrucspa.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis